8 Tháng Mười Một, 2019

Từ tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực sở hữu vùng biển đẹp như An Bàng, Hà My… mà giới thượng lưu tại Việt Nam cũng hình thành nên xu hướng đầu tư biệt thự biển Hội An. Đây là kênh đầu tư hai trong một, vừa nghỉ dưỡng vừa thảnh thơi sinh lời bền vững.

Share

NGUỒN CUNG BIỆT THỰ BIỂN TRONG 5 NĂM TỚI TẠI HỘI AN

Shantira.com.vn – Nguồn cung biệt thự biển Hội An rất thấp, đặc biệt là các dự án biệt thự mặt tiền biển. Với hạn chế về quỹ đất và chính sách bảo vệ di sản văn hóa ở Hội An, số lượng dự án biệt thự biển tại đây vô cùng hạn chế.

Tính từ đầu 2018 đến nay thị trường khu vực có khoảng 460 căn biệt thự biển được ra mắt và chỉ trong thời gian ngắn gần 70% biện thự biển đã đến tay khách hàng. Trong 5 năm tới, chủ yếu là lượng sản phẩm của các dự án triển khai trong thời gian qua được chủ đầu tư giữ lại để ra mắt thị trường tiếp theo với giá rất cao so với thời điểm hiện tại và có thông tin chỉ một dự án có kế hoạch triển khai là Hoiana Resort với 100 căn biệt thự biển.

Tiềm năng tăng giá biệt thự biển Hội An

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ BIỆT THỰ BIỂN HỘI AN

Giá trị gia tăng của bất động sản trên cung đường ven biển luôn cao và thanh khoản tốt. Không những vậy, có những khu ven biển nằm trong các vịnh biển đẹp, giá đất cao hơn gấp hàng chục lần so với khu vực không giáp biển.

Từ tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương sở hữu vùng biển đẹp như Hội An, mà giới thượng lưu tại Việt Nam cũng hình thành nên xu hướng đầu tư biệt thự biển. Đây là kênh đầu tư hai trong một, vừa nghỉ dưỡng vừa thảnh thơi sinh lời bền vững.

Hiện nay, sự tăng tốc của thị trường du lịch nghỉ dưỡng khiến cho việc khai thác đất nền ven biển đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, quỹ đất ven biển chỉ có giới hạn và đang dần hạn hẹp, nên nguồn cung không nhiều, đặc biệt là ở khu vực miền Trung lại càng khan hiếm. Thực tế, số lượng biệt thự biển đang rất hạn chế do không phải ở đâu cũng xây dựng được sản phẩm biệt thự mặt tiền biển và được cấp phép sở hữu lâu dài mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian.

Trong giai đoạn này chủ đầu tư Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An đã cho ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa chỉ 30 căn biệt thự biển Hội An sở hữu 100 % view biển.

Shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất