11 Tháng Hai, 2022

Cập nhật tiến Shantira Beach Resort & Spa Hội An: Tiến độ thi công mới Biệt thự biển Shantira LegaSea Villas & LageSky Condos tháng 1/2022

Share

Trong thời điểm rộn ràng của những ngày đầu năm mới, trên công trường Shantira Beach Resort & Spa, nhiều công nhân vẫn hối hả, nhộn nhịp, khẩn trương, chạy đua với thời gian để đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra.

Video cập nhật tiến độ Shantira tháng 1/2022

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành xây tô phân khu biệt thự Shantira LegaSea Villas, 2 tòa tháp căn hộ Shantira LegaSky Condos và hơn 70% hạng mục cảnh quan, mang đến diện mạo khởi sắc, đầy sức sống, tạo niềm tin và cảm hứng cho Quý khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm dự án những ngày đầu năm.

Theo Chủ đầu tư Royal Capital Group, sắp tới đơn vị sẽ tập trung nhân lực, máy móc thiết bị và các điều kiện cần thiết khác để hoàn thành các hạng mục quan trọng còn lại như nội thất căn hộ, biệt thự, hệ thống cảnh quan và tiện ích vận hành, với quyết tâm đưa dự án đi vào khai thác trong Quý II/2022.

Tiến độ thi công xây dựng tại dự án Shantira Hội An được cập nhật thường xuyên và liên tục tại trang website chính thức dự án: www.shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất