16 Tháng Mười Hai, 2020

Dự án Shantira Resort & Spa Hội An với 2 tháp căn hộ và chỉ 70 căn biệt thự mặt biển An Bàng hiện đã được cất nóc và đẩy nhanh tiến độ

Share

Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An vừa qua đã diễn ra liên tiếp 2 sự kiện nổi bật đánh dấu mốc quan trọng kể từ khi dự án chính thức ra mắt thị trường vào thời điểm cuối năm 2019.

Ngày 24/11 vừa qua, tháp B (tháp căn hộ thứ 2 và cũng là tháp căn hộ sau cùng tại dự án Shantira) đã diễn ra buổi lễ cất nóc dự án, cùng với việc cất nóc tháp A (tháp đầu tiên) và toàn bộ 70 biệt thự vào ngày 02/10 trước đó đã đánh dấu mốc quan trọng góp phần chứng minh tiềm lực của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng thời gian dự kiến.
 
tien do du an shantira resort hoi an
Hình ảnh thực tế tại dự án Shantira Resort Hội An

Tại buổi lễ cất nóc, cùng với sự tham gia của các đại diện từ chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là đại diện các sàn đại lý phân phối chiến lược của dự án.

Tiếp đó, vào sáng ngày 28/11, Chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An (Royal Hoi An Group) đã tổ chức buổi lễ giới thiệu dự án Shantira Beach Resort & Spa lần đầu tiên tại khách sạn Daewoo Hà Nội, sự kiện này đã thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới tới sản phẩm căn hộ resort biển tại Hội An – một thị trường đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất hiện nay.

le gioi thieu du an Shantira Resort tai Ha Noi
Lễ giới thiệu dự án Shantira Beach Resort & Spa tại Hà Nội

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại sự kiện này, khách hàng và các nhà đầu tư còn được tiếp cận thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án cũng như thị trường. Theo đó, khách hàng và các nhà đầu tư sẽ có góc nhìn rõ hơn về xu hướng sở hữu và giá trị của bất động sản ven biển, đặc biệt là các dự án bất động sản sở hữu yếu tố “beach front” độc đáo.

www.shantira.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất