12 Tháng Tư, 2021

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group – đánh dấu bước khởi đầu hướng tới những sản phẩm cao cấp tầm quốc tế

Share

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group – đánh dấu bước khởi đầu đầy lạc quan và là đòn bẩy mạnh mẽ để Royal Capital Group hướng tới những sản phẩm dành cho thị trường cao cấp hơn, mang chất lượng quốc tế.

Royal Capital Group – Hành trình 21 năm phát triển

Royal Capital Group – được thành lập vào năm 1999, là một là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng các dự án Bất động sản nổi bật và tạo nhiều dấu ấn trong khu vực.

Trong vòng hơn 20 năm thành lập, Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Group) hiện đang sở hữu chuỗi khách sạn cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch như Royal Riverside, River Suite Hoi An… Đặc biệt, Hotel Royal Hoi An – Mgallery by Sofitel, là khách sạn sang trọng thuộc dòng boutique đầu tiên và bậc nhất ở Hội An được điều hành bởi Tập đoàn Accor Hotels.

gioi thieu ve chu dau tu hoi an royal group
Hotel Royal Hoi An – Mgallery by Sofitel – một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu ở Hội An

Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển, Royal Capital Group luôn chú trọng vào đầu tư cho nhân tài và xây dựng quan hệ với các đối tác quốc tế chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những giá trị cho Tập đoàn và cộng đồng với chuẩn mực cao nhất. Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam, Tập đoàn liên tục trau dồi cải tiến dịch vụ, học hỏi tư duy toàn cầu và định hướng mở rộng ngành nghề, hướng tới chất lượng chuẩn quốc tế. 

Royal Capital Group – Chuyển mình lớn mạnh

Vừa qua, Tập đoàn Hoàng gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group (tiền thân là Hoi An Royal Group). Lý giải về sự thay đổi này, đại diện Tập đoàn Royal Capital cho biết, Tập đoàn quyết định đổi tên để hiện thực hóa những định hướng mở rộng, đánh dấu bước khởi đầu đầy lạc quan và là đòn bẩy mạnh mẽ để Royal Capital Group hướng tới những sản phẩm dành cho thị trường cao cấp hơn, mang chất lượng quốc tế.

Đánh dấu cho bước chuyển mình đầy bứt phá này là sự ra mắt bộ sưu tập 69 căn biệt thự biển giới hạn độc bản – Shantira Legasea Villas – nằm trong quần thể Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế Shantira Beach Resort & Spa với quy mô đến 8,6 ha. Đây được coi là một trong những sản phẩm cao cấp sở sở hữu chuỗi tiện ích độc đáo, kết hợp bản sắc văn hóa địa phương với đơn vị tư vấn vận hành mang thương hiệu quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Theo xu hướng thế giới, những khách sạn, biệt thự “sea-front” có mặt tiền biển đều được định danh xa hoa đẳng cấp, Và Shantira Legasea Villas là một trong số ít giới hạn những căn biệt thự như vậy tại Việt Nam khi sở hữu được vị  trí kim cương  “Đối biển – Riêng hồ – Sát Phố Hội”.

Sự chuyển mình với tên gọi mới Royal Capital Group còn là một cam kết, từng bước khẳng định sức mạnh cũng như định hướng phát triển bền vững trong tương lai của Tập đoàn trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực khác mà Tập đoàn đầu tư mở rộng trong thời gian tới.

www.shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất