7 Tháng Mười Một, 2019

ngày 5/11/2019 vừa qua, tại khách sạn MGallery, Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng RealPlus là đơn vị Quản lý Kinh doanh và các sàn phân phối chiến lược đã tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện kinh doanh dự án Shantira Beach Resort &Spa tại Hội An.

Share

shantira.com.vn – Ngày 5/11/2019 vừa qua, tại khách sạn MGallery, Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An là chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên biển Shantira Hội An (dự án Shantira Beach Resort & Spa) đã phối hợp cùng RealPlus là đơn vị Quản lý Kinh doanh và các sàn phân phối chiến lược đã tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện kinh doanh tại Hội An.

Sôi động lễ ra quân dự án Shantira Beach Resort & Spa tại Hội An

Buổi lễ ra quân được tổ chức tại khách sạn 5 sao Mgallery – một trong những con tinh thần của mang thương hiệu Hoàng Gia Hội An. Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Group) đang có những bước đi đầy vững chắc và sẵn sàng giới thiệu dự án hàng đầu của bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đến với thị trường.

Dự án Shantira Beach Resort & Spa là dấu ấn đặc biệt của Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An hợp tác cùng thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani (một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan). Được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, dự án Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những trải nghiệm khó quên của phong cách sống thượng lưu.

phoi canh shantira hoi an
Phối cảnh đêm tại dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Dự kiến trong giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An sẽ cho ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa với chỉ 30 căn biệt thự 100 % view biển trong tổng số chỉ 70 sản phẩm biệt thự. Dự án Shantira Hội An sẽ cải thiện đáng kể sự khan hiếm biệt thự mặt tiền biển ở Hội An, và đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sản phẩm biệt thự mặt tiền biển.

Shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất