24 Tháng Tư, 2021

Ngày 23/4 vừa qua, Royal Capital Group và Wyndham Hotels & Resorts đã ký kết hợp tác, công bố thương hiệu đơn vị vận hành chính thức dự án

Share

Ngày 23/4 vừa qua, Tập đoàn Royal Capital và Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts đã tiến hành ký kết hợp tác, công bố thương hiệu đơn vị vận hành cho dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An.

Wyndham Hotels & Resorts – Đơn vị vận hành chính thức Shantira

Sự kiện ký kết này đã đánh dấu cột nâng tầm quan trọng, đưa Shantira Beach Resort & Spa Hội An bước vào giai đoạn phát triển mới với sự tham gia đồng hành của đối tác quốc tế uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng – Wyndham Hotels & Resorts.

Wyndham Hotels & Resorts - Don vi van hanh chinh thuc du an Shantira Hoi An
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bên không thể gặp trực tiếp nên thống nhất ký kết theo hình thức online

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, sở hữu bề dày gần 40 năm kinh nghiệm với hơn 20 thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 9.000 khách sạn và khoản 813.000 phòng tại 90 quốc gia. Wyndham Hotels & Resorts chắc chắn sẽ mang lại cho Shantira Beach Resort & Spa cũng như những chủ nhân nơi đây những giá trị vượt trội cùng nguồn lợi nhuận gia tăng bền vững.

Đại diện Royal Capital Group chia sẻ: “Với cùng mục tiêu biến Shantira Beach Resort & Spa Hội An trở thành nơi lưu trú và du lịch tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự ký kết hợp tác hôm nay với Tập đoàn Wyndham Hotel & Resort sẽ đưa dự án Shantira lên tầm cao mới và gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới”.

Ông Matt Holmes, Trưởng bộ phận Phát triển kinh doanh Đông Nam Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts cho biết: “Shantira Beach Resort & Spa Hội An dưới sự quản lý bởi Wyndham sẽ là môt điểm du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng dành cho khách du lịch tới Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ đưa Shantira Beach Resort & Spa Hội An trở thành một trong những điểm đến thu hút hàng đầu châu Á, mang đến những trải nghiệm khác biệt và chất lượng vượt trội”.

Wyndham Hotel & Resort - Donvi Quan ly van hanh Shantira Hoi An

Với sự hợp tác này, dự án Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Hội An – điểm đến số 1 về du lịch trên thế giới.

www.shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất