13 Tháng Mười Hai, 2021

Với giới thượng lưu, khái niệm “nhà cao cửa rộng” vốn đã không còn đủ để đáp ứng gu sống sang đẳng cấp. Giờ đây, một không gian sống có thể sánh cùng vị thế tinh anh đòi hỏi quy tụ nhiều đặc quyền khác biệt. Đáp ứng tiêu chuẩn này, bộ sưu tập biệt thự Shantira Beach Resort & Spa là lựa chọn sáng giá với bộ tứ ấn tượng.

Share

Với giới thượng lưu, khái niệm “nhà cao cửa rộng” vốn đã không còn đủ để đáp ứng gu sống sang đẳng cấp. Giờ đây, một không gian sống có thể sánh cùng vị thế tinh anh đòi hỏi quy tụ nhiều đặc quyền khác biệt. Đáp ứng tiêu chuẩn này, bộ sưu tập biệt thự Shantira LegaSea Villas là lựa chọn sáng giá với bộ tứ ấn tượng.

Giới Hạn: Shantira LegaSea Villas xứng đáng là một tài sản xa xỉ khi giới hạn số lượng chỉ 69 sản phẩm, cộng hưởng vị thế đắt giá vừa hướng biển An Bàng, vừa liền kề di sản Hội An.

Định Danh: Tôn vinh đẳng cấp tinh hoa, Shantira LegaSea Villas trao quyền chủ nhân đặt tên “khai sinh” cho ngôi nhà của mình.

Quản Gia: Với kinh nghiệm vận hành hàng loạt chuỗi khách sạn 5 sao của chủ đầu tư, đội ngũ quản gia Shantira LegaSea Villas sẽ mang đến dịch vụ chỉn chu và tận tâm nhất cho cả gia đình.

Trao Đổi Kỳ Nghỉ: Sở hữu ngôi nhà thuộc hệ sinh thái Royal, chủ nhân Shantira LegaSea Villas được hưởng đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ và thụ hưởng những ưu đãi dành riêng cho Royalty Membership.

Shantira LegaSea Villas – Một lựa chọn, 4 đặc quyền thượng lưu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất