8 Tháng Bảy, 2020

VietinBank Hội An – Ngân hàng tài trợ Shantira Hội An tham dự lễ ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa do VietinBank vừa diễn ra tại Resort Palm Garden – Hội An ngày 07/07 vừa qua

Share

VietinBank Hội An – Ngân hàng tài trợ Shantira Hội An tham dự lễ ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa do VietinBank vừa diễn ra tại Resort Palm Garden – Hội An ngày 07/07 vừa qua.

Dự án Shantira Hội An được phát triển bởi Công ty TNHH Du lịch Vinacapital Hội An – là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Group)  và là khách hàng chiến lược của VietinBank Hội An, là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tốt, có uy tín trong quan hệ tín dụng và sử dụng hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Trong suốt chặng đường hợp tác toàn diện hơn 15 năm qua, VietinBank Hội An cũng đã tài trợ cho đơn vị triển khai thành công chuỗi dự án dịch vụ lưu trú, khách sạn 5 sao Hoàng Gia Hội An – MGallery by Sofitel, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An cung cấp hơn 300 phòng ở cho khách du lịch và một Dự án bất động sản Royal Riverside với diện tích 66.000 m2 đã bán ra thị trường.

Vietinbank Ngân hàng tài trợ Shantira Hội An
Giám đốc VietinBank Hội An Đinh Văn Nhâm phát biểu tại sự kiện ra quân dự án Shantira

Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An ra mắt thị trường dòng sản phẩm bao gồm 430 căn hộ resort biển70 biệt thự mặt tiền biển với những nét gắn liền với bản sắc văn hóa du lịch của phố cổ Hội An. Đây là quần thể resort nghỉ dưỡng rộng 8,6 ha, với mật độ xây dựng chỉ 24% cùng hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao và ưu thế sở hữu đến 1,5ha bãi biển riêng tuyệt mỹ An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

VietinBank Hội An đã tham gia tài trợ giai đoạn 1 của dự án với tổng số vốn 800 tỷ đồng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn 2 mở rộng quy mô với tổng đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Trong bài phát biểu tại sự kiện, ông Đinh Văn Nhâm – Giám đốc VietinBank Hội An cho hay: Dự án Shantira Beach Resort & Spa sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng trên con đường di sản ven biển liền kề Phố Hội, là nơi đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. VietinBank Hội An đã và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư cũng như khách hàng đầu tư dự án.

Shantira Villas Biet thu truc dien bien an bang

Dự án Shantira Hội An đã bắt đầu mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, đi kèm là các dịch vụ ngân hàng toàn diện của VietinBank hứa hẹn mang lại thành công các cho nhà đầu tư. Dự án dự kiến hoàn thiện bàn giao sản phẩm trong quý 2/2021.

Nguồn: vietinbank.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất