7 Tháng Tư, 2020

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Du lịch Vinacapital Hội An cùng với VietinBank Hội An đã diễn ra vào sáng ngày 24/03/2020

Share

Sáng ngày 24/3/2020, VietinBank Hội An đã tiến hành buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ 800 tỷ đồng cho Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Shantira Beach Resort & Spa Hội An cùng với Công ty TNHH Du lịch Vinacapital Hội An.

Shantira Beach Resort and Spa là dự án trọng điểm tại Thành Phố Hội An giai đoạn 2020 – 2025. Shantira Hội An được thực hiện với 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ xây dựng 69 căn biệt thự biển Shantira Villas, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2021, và giai đoạn 2 sẽ xây dựng 180 phòng khách sạn và 430 căn hộ Shantira Luxury Condo. Dự án có tổng diện tích trên 73.000 m2, với tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, phát triển theo hướng khu phức hợp theo tiêu chuẩn Quốc tế, với đa dạng công năng, loại hình biệt thự biển Hội An, khách sạn và căn hộ Condotel ven biển.

vietinbank hoi an
Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank Hội An và Vinacapital Hội An

Vinacapital Hội An là công ty trực thuộc Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Hoi An Royal Group) là đối tác, khách hàng chiến lược của VietinBank Hội An, có uy tín trong quan hệ tín dụng và tiềm lực tài chính tốt, sử dụng hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank Hoi An.

Trước đó, VietinBank Hội An đã đồng hành, hỗ trợ vốn để đơn vị thực hiện đầu tư thành công chuỗi khách sạn mang thương hiệu Royal tại Hội An với tiêu chuẩn quốc tế 4 đến 5 sao, cung cấp ra thị trường hơn 300 phòng ở chất lượng cho khách du lịch và một dự án bất động sản quy mô Royal Riverside với tổng diện tích đến 66.000 m2 đã tung ra thị trường.

Tiếp nối những thành công đó, VietinBank Hội An tiếp tục tài trợ hơn 60% tổng đầu tư cho dự án Shantira Hội An (Giai đoạn 1). Cùng với đó, VietinBank Hoi An còn cung cấp gói hỗ trợ cho đối tác mua nhà tại Shantira với mức tài trợ lên tới 70% và kèm theo các gói ưu đãi lãi suất tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện phía công ty TNHH Du lịch Vinacapital Hội An chia sẻ: “Sự tài trợ vốn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ của VietinBank Hội An là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp tục phát triển và có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.”

du an shantira hoi an
Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An

VietinBank Hội An luôn thể hiện vai trò, nhiệm vụ hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngành Ngân hàng để phục vụ phát triển đất nước. Và việc tài trợ cho dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Shantira Beach Resort & Spa là một trong những minh chứng cho vai trò, nhiệm vụ đó. VietinBank Hoi An cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho dự án Shantira với các dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất

Nguồn: vietinbank.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất