10 Tháng Một, 2020

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2020 vẫn rất triển vọng, xu hướng chiếm lĩnh thị trường sẽ là các dự án du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư phát triển bài bản phù hợp với xu hướng

Share

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2020 vẫn rất triển vọng, xu hướng chiếm lĩnh thị trường sẽ là các dự án du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư phát triển bài bản phù hợp với xu hướng

Xu hướng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2020

Hội môi giới BĐS Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường BĐS Việt Nam quý 4/2019. Đánh giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng, ông Nguyễn Văn Đính – chủ tịch Hội môi giới cho biết mặc dù năm 2019 chứng kiến sự tụt giảm mạnh cả về nguồn cung lẫn giao dịch nhưng thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2020 vẫn rất triển vọng.

“Thị trường nghỉ dưỡng đang được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Bởi vậy, những vùng đất sáng giá về du lịch vẫn tạo hấp lực mạnh với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn”, ông Đính cho biết.

xu huong bat dong san du lich nghi duong
Các dự án được đầu tư phát triển bài bản chiếm lĩnh thị trường

Cũng theo ông Đính, hiện nhà đầu tư cũng đã “kén hàng” hơn. Sau cú sốc Cocobay, các nhà đầu tư quan tâm hơn đến năng lực và uy tín của chủ đầu tư nhiều hơn. Giao dịch có thể sẽ tập chung ở những dự án có nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh du lịch tốt và được thực hiện bởi các Chủ đầu tư, đơn vị khai thác vận hành uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Những chủ đầu tư đang ra hàng trên thị trường có chiến lược quản lý kinh doanh dự án tốt hơn với những loại hình sản phẩm đa dạng đem lại lòng tin cho nhà đầu tư.

Quan sát trên thị trường hiện nay có thể thấy, những dự án đang chiếm lĩnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời gian vừa qua đa phần là những tổ hợp du lịch được phát triển bài bản. Còn đối những dự án nghỉ dưỡng với mục đích “xây nhanh bán gọn”, cách đây 2 năm đổ bộ rầm rộ thì hiện nay sự xuất hiện thưa dần.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 vẫn rất triển vọng

Năm vừa qua, có thể điểm qua một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô  và được đầu tư bài bản đang dẫn dắt thị trường như: KN Paradise Cam Ranh của Tập đoàn KN Cam Ranh, Sunbay Park Ninh Thuận của Tập đoàn Crystal Bay, NovaWorld Phan Thiết của Tâp đoàn Novaland.

Đến khoảng cuối năm 2019, thị trường Đà Nẵng – Hội An đón nhận sự ra mắt của các dự án nổi bật như Hội An Golden Sea, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, dự án Shantira Biển An Bàng… bổ sung vào nguồn cung bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Hội An những sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng.

Đáng chú ý là dự án Shantira Hội An do Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An – Chủ đầu tư với bề dày lâu năm kinh nghiệm tại miền Trung phát triển, với quy mô 8,6 ha gồm hơn 400 căn hộ và chỉ 72 căn biệt thự mặt biển An Bàng. Đặc biệt, dòng căn hộ Shantira Luxury Condo với tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp cuốn hút ma mị của bãi biển An Bàng.

xu huong bat dong san du lich nghi duong
Tổ hợp tiện ích đa dạng tại dự án Shantira Hội An

Dự án này được phát triển theo xu hướng du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ, tái tạo năng lượng với hệ thống Spa & Massage phong cách Hoàng Gia Thái Lan. Đến với Shantira, khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian tràn ngập hương thơm tinh tế với gam màu ấm áp cùng âm nhạc du dương của 12 phòng trị liệu mang đậm chất Thái.

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng năm 2020 vẫn còn rất triển vọng. Chưa hoàn toàn khai thác được tối đa so với tiềm lực thực tế, và còn nhiều tiềm năng ở tương lai. Nhu cầu trải nghiệm du lịch Việt Nam của du khách Quốc tế vẫn đang tăng, Chưa kể, sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu cũng đóng góp không ít vào sự phát triển của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Vì vậy, câu chuyện sắp tới sẽ là sân chơi của các đơn vị lớn nhiều kinh nghiệm với sự bùng nổ của những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thật sự độc đáo và phù hợp với các xu hướng mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất