4 Tháng Tám, 2020

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – CĐT của Shantira Beach Resort & Spa với mong muốn chung tay góp sức cùng tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung

Share

Với mong muốn chung tay góp sức cùng tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch Covid-19, tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Chủ Đầu Tư của dự án ven biển An Bàng – Shantira Beach Resort & Spa đã ủng hộ 1 tỷ đồng để mua máy xét nghiệm Realtime PCR phục vụ trong công tác xét nghiệm trên toàn địa bàn tỉnh.

Với sự đóng góp của mình, Chủ Đầu Tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An mong muốn dịch bệnh Covid -19 nhanh chóng được kiểm soát và nâng cao chất lượng phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam.

tap doan hoang gia hoi an chung tay day lui dich covid-19
Hoi An Royal Group – chung tay đẩy lùi dịch covid-19

Trước đó, ngay khi có ca bệnh đầu tiên tại Đà Nẵng, Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An đã chủ động thực hiện theo khuyến nghị của nhà nước khi tạm hoãn sự kiện “Lễ Giới thiệu Block A Căn hộ Resort biển Shantira Beach Resort & Spa” đã được dự định tổ chức trước đó và ra thông báo đến toàn bộ khách hàng. Cùng với đó, các chuyên viên tư vấn của Shantira Beach Resort & Spa luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn 24/7 thông qua điện thoại và các kênh online, để đảm bảo kịp thời cung cấp các thông tin về dự án nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với những nỗ lực của mình, tập đoàn Hoàng Gia Hội An rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của toàn bộ quý khách hàng để chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

www.shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất