4 Tháng Mười Hai, 2019

Trong bối cảnh thị trường nhiếu biến động, Căn hộ Shantira Luxury Condo nổi bật lên với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cùng chính sách ưu việt, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc sắc của dòng căn hộ mặt biển của khu vực

Share

Thời gian qua, thị trường bất động sản có nhiều biến động tích cực lẫn tiêu cực khi nhiều đơn vị báo chí đưa tin về tình trạng không đầy đủ pháp lý ở các dự án hoặc dự án bị treo, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều khách hàng và các nhà đầu tư, kéo theo đó là tình trạng nguồn cung dự án mới khan hiếm, phải chờ đợi phê duyệt từ chính quyền địa phương. Trong bối cảnh đó, dự án Shantira Beach Resort and Spa (Shantira Hội An) với dòng sản phẩm căn hộ Shantira Luxury CondoBiệt thự biển trở thành điểm sáng khi vừa là dự án mới, lại vừa đảm bảo về pháp lý đối với một dự án nghỉ dưỡng ven biển

ly do nen so huu can ho shantira luxury condo
Shantira Hội An – điểm sáng thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Lý do nên sở hữu Căn hộ Shantira Luxury Condo Hội An

Ngoài yếu tố về pháp lý, Căn hộ Shantira Luxury Condo Hội An còn tận dụng tối đa lợi thế yếu tố vị trí ngay bãi biển An Bàng – một trong top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á, khi thiết kế căn hộ với ban công uốn lượn, thoáng đãng, đảm bảo tối đa yếu tố view biển, trọn vẹn khoảnh khắc thư giãn nghỉ dưỡng cho du khách.

Cùng với đó là lối kiến trúc với phong cách rất riêng khi mang đậm chất yếu tố văn hóa giàu bản sắc của Phố Cổ Hội An cũng như những vật liệu bản địa độc đáo góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt trong từng chi tiết của nội thất căn hộ Shantira.

noi that condotel shantira hoi an
Căn hộ Shantira Luxury Condo – lối kiến trúc đậm dấu ấn phố cổ Hội An.

Căn hộ Shantira Luxury Condo được chủ đầu tư Hoi An Royal Group đưa ra đa dạng phương án kinh doanh để nhà đầu tư lựa chọn. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể tùy ý lựa chọn mua kèm hoặc không bao gồm gói nội thất, với lợi thế này, khả năng tiếp cận dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mặt biển An Bàng càng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trong bối cảnh nguồn cung hạn chế.

Với căn hộ Shantira Luxury Condo, khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc phát triển loại hình kinh doanh cho thuê với lựa chọn phương án tự vận hành khai thác. Đặc biệt, khi những năm gần đây, nền tảng cho phép đặt phòng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và thuận tiện thì chủ sở hữu các căn hộ du lịch nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh từ chính căn hộ của mình.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng đưa ra phương án cho thuê lại dành cho các chủ nhân không có nhu cầu tự kinh doanh với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên đến 90%, đảm bảo cho nhà đầu tư nguồn thu nhập thụ động ổn định, tiết kiệm thời gian.

shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất