24 Tháng Hai, 2020

Shantira Villas – Biệt Thự biển Hội An nổi bật với những nét độc đáo riêng, điểm nhấn khác biệt đảm bảo cho dòng sản phẩm Shantira Villas luôn có tính cạnh tranh, thanh khoản trên thị trường.

Share

Shantira Villas – Biệt Thự biển Hội An khác biệt với những nét độc đáo riêng, điểm nhấn nổi bật đảm bảo cho dòng sản phẩm Shantira Villas luôn có tính cạnh tranh, thanh khoản trên thị trường.

Hội An - Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng

Hội An – Thị trường du lịch đầy tiềm năng với lợi thế sở hữu các giá trị văn hoá và cảnh quan thiên nhiên đầy hoài cổ, cùng với những bãi biển hoang sơ đầy cuốn hút, cùng với yếu tố nguồn cung cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa theo kịp đà phát triển của du lịch địa phương đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Hoi An thi truong du lich nghi duong tiem nang
Hội An – Thị trường du lịch đầy tiềm năng

Cơ hội là vậy, tuy nhiên, để sản phẩm có thể tồn tại và cạnh tranh tốt trên thị trường, các sản phẩm bất động sản thực sự cần có các điểm nhấn khác biệt, khó có thể thay thế trên thị trường.

Shantira Villas - Biệt thự biển Hội An nổi bật với nét độc đáo riêng

Shantira Villas – Dòng sản phẩm biệt thự biển Hội An của dự án Shantira Beach Resort & Spa, dự án này sở hữu vị trí lý tưởng, khi cách không quá xa Đà Nẵng, lại thuận tiện di chuyển về Hội An, giao thông thuận lợi và có chỗ đậu xe được bố trí riêng biệt. Nhờ vậy, nơi đây giữ được không gian xanh tươi, trong lành, và yên tĩnh, đảm bảo sự thoải mái cho bất cứ du khách nào đến đây nghỉ dưỡng trải nghiệm.

Shantira Villas - Biet thu bien hoi an
Shantira Villas – Biệt Thự biển Hội An

Ngoài ra, với thiết kế khác biệt, tối ưu không gian riêng với đầy đủ tiện nghi dành cho mỗi phòng, không gian sinh hoạt chung và các tiện ích được bố trí riêng biệt lập. Nên với dù chỉ một biệt thự, nhà đầu tư vẫn có thể tận dụng khai thác cho hai đến ba nhóm khách khác nhau cùng thuê phòng, tựa như thuê phòng khách sạn riêng biệt. Như vậy, dù với chi phí thuê phòng thấp, du khách vẫn có thể thuê được Shantira Villas để trải nghiệm, phù hợp với số đông du khách nội địa hiện tại.

Còn đối với nhà đầu tư, có thể tối ưu yếu tố dòng tiền từ việc khai thác cho thuê với đa dạng đối tượng khách hàng khai thác, vừa là nhóm khách hàng nhỏ lẻ, vừa có thể đáp ứng nhu cầu của nhóm khách đông đúc, hoặc một gia đình lớn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động, thị hiếu du lịch cũng dần thay đổi mạnh mẽ, những sản phẩm bất động sản sở hữu càng nhiều những nét độc đáo, khác biệt như Shantira Villas – Biệt thự biển Hội An sẽ càng có tính cạnh tranh, thanh khoản cao, khó bị thay thế bởi các sản phẩm mới.

Shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất