20 Tháng Mười Hai, 2019

Shantira Luxury Condo Hội An – Trải nghiệm và tận hưởng cảm giác khởi đầu một ngày mới của kỳ nghỉ dưỡng với chỉ một bước chân chạm biển

Share

Shantira Luxury Condo Hội An – Trải nghiệm và tận hưởng cảm giác khởi đầu một ngày mới của kỳ nghỉ dưỡng với chỉ một bước chân chạm biển

Shantira Luxury condo - Căn Hộ Một bước chân chạm biển

Yếu tố “biển” trong du lịch nghỉ dưỡng ngày càng trở nên quan trọng, trên thực tế, những dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển đẹp sẽ càng được du khách đánh giá cao.

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền bãi biển An Bàng – bãi biển lâu đời tại Hội An, được thế giới ghi nhận và vinh danh trong 25 bãi biển đẹp nhất tại Châu Á. Dự án Shantira Beach Resort & Spa đang được phát triển bởi chủ đầu tư Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An với dòng sản phẩm biệt thự biển Shantira Villas và Shantira Luxury Condo Hội An đang ngày càng thu hút được sự chú ý, quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường.

Shantira luxury condo - mot buoc chan cham bien
Shantira Luxury Condo Hội An – Một bước chân chạm biển

Tận dụng ưu thế mặt tiền biển An Bàng, các căn hộ Shantira Luxury Condo Hội An được chăm chút kỹ càng trong từng khâu thiết kế, lên ý tưởng để khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên cùng vẻ đẹp cuốn hút của bãi biển An Bàng, mang đến cho chủ sở hữu một không gian tinh tế, gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Sở hữu Shantira Luxury Condo, khách hàng còn sở hữu cả một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống chuỗi tiện ích cao cấp 5 sao tiêu biểu như: hồ bơi vô cực cảnh biển, hồ Jacuzzi, Beach Club, khu vực BBQ ngoài trời, chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu, hệ thống phòng spa trị liệu phong cách Hoàng Gia Thái Lan…

Shantira luxury condo - mot buoc chan cham bien
Chuỗi tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao tại Shantira Hội An

Shantira Luxury condo - Tận hưởng 1,5 ha bãi biển

Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ Shantira Luxury Condo còn thừa hưởng đặc quyền tận hưởng đến 1,5 ha bãi biển An Bàng. Tại đây, chỉ với vài bước chân là du khách có thể chạm xuống lớp cát trắng mịn và bước xuống bãi biển, trải rộng tầm nhìn và tận hưởng vẻ đẹp khoáng đạt của bãi biển An Bàng.

Bãi biển rộng, tràn ngập sắc xanh của trời, nước, hàng dừa cùng bãi cát trắng mịn trải dài bất tận với tiếng sóng biển rì rào nhẹ nhàng xô vào bờ cát phẳng lặng, khiến cho biển An Bàng trở thành điểm đến lôi cuốn đầy mê hoặc mà du khách cực kỳ yêu thích.

Sở hữu Shantira Luxury Condo, một bước chạm biển, mọi ưu tư phiền muộn sẽ theo sóng cuốn đi, thay vào đó là sự bình yên vốn có trong tâm hồn. Những lợi thế đó của Shantira Luxury Condo càng khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu, kéo theo đó là những giá trị vượt trội và ổn định về lâu dài.

shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất