26 Tháng Mười Một, 2019

Shantira Hội An – Bất động sản nghỉ dưỡng miền trung đang có sự bứt phá mạnh mẽ nhờ tiềm năng lớn về văn hóa, đặc biệt là ưu đãi về thiên nhiên cho khu vực miền trung

Share

Shantira Hội An – Bất động sản nghỉ dưỡng miền trung đang có sự bứt phá mạnh mẽ nhờ tiềm năng lớn về văn hóa, di sản, thiên nhiên ưu đãi cho khu vực miền trung

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng miền trung

Xu hướng của khách du lịch đang ngày càng thay đổi thị hiếu, dần quan tâm nhiều hơn tới những trải nghiệm kỳ nghỉ tại điểm đến, và thời gian lưu trú cũng vì thế mà kéo dài hơn hoặc ngắn lại. Và điều này đặt ra nhiều thách thức mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch để bắt kịp thị hiếu

Trong năm 2018, tại Hội An với các cơ sở lưu trú, khách sạn từ 3 đến 5 sao chỉ khoảng hơn 4.600 phòng. Trong khi thị trường Hội An với tốc độ tăng trưởng du lịch ngày càng cao hiện nay, dễ dàng nhấy thấy cần nhiều hơn lượng phòng lưu trú hạng sang. Trên thực tế, các cơ sở lưu trú ở mức 1 sao đến 2 sao vẫn còn phòng. Nhưng đa số du khách và cả các doanh nghiệp hoạt động lữ hành đều dần lựa chọn các điểm lưu trú cao cấp từ 3 sao trở lên. Theo xu thế chung, du khách sẽ dần ưu ái lựa chọn các điểm lưu trú, khách sạn từ 4 sao đến 5 sao với đa dạng dịch vụ, tiện ích cao cấp để thỏa mãn trải nghiệm du lịch.

shantira hoi an - bat dong san nghi duong mien trung
Shantira Hội An – Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bổ sung nguồn cung khách sạn hạng sang cho khu vực

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội An có đến 3 triệu lượt khách du lịch nước ngoài và nội địa, tăng khoảng 15% so với cùng kỳ, trong khi toàn khu vực chỉ có khoảng 11.000 phòng lưu trú, tỷ lệ lưu trú bình quân trên 80% và đạt mức 90% trong dịp cao điểm. Thời gian lưu trú của du khách tại Hội An trung bình 2,5 ngày, nếu du khách tham quan thêm các điểm du lịch ở Đà Nẵng thì thời gian lưu trú trung bình gần 4 ngày/khách chứng tỏ rằng bất động sản nghỉ dưỡng Hội An theo đó cũng đang trên đà phát triển.

Bất động sản nghỉ dưỡng an tâm với chương trình cho thuê

Trong bối cảnh thị trường du lịch Hội An đầy tiềm năng, dự án Shantira Beach Resort & Spa với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao ra mắt sẽ góp phần bổ sung nguồn cung đang thiếu hụt, đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch ngày càng cao của du khách đến với Hội An.

shantira hoi an - bat dong san nghi duong mien trung
Biệt thự biển Shantira Hội An

Đặc biệt, với chính sách cam kết lợi nhuận đến từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng Shantira Hội An, các nhà đầu tư sẽ thêm phần an tâm khi đầu tư vào thị trường du lịch đầy tiềm năng này.

Cụ thể, khi khách hàng sở hữu biệt thự tại dự án Shantira Beach Resort & Spa sẽ được tham gia chương trình hợp tác cho thuê đến 10 năm, riêng 2 năm đầu tiên, khách hàng sẽ được nhận ngay phần cam kết thu nhập lên đến 10% giá trị biệt thự. Bắt đầu từ năm thứ 3, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận đến 85%. Riêng đối với sản phẩm Shantira Luxury Condo, nhà đầu tư sẽ hưởng mức lợi nhuận đến 90%, mức lợi nhuận khá tốt so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng phân khúc khác.

Với tiềm năng từ vị trí, ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng, đến chính sách ưu đãi cam kết thuê hấp dẫn, dự án Shantira Beach Resort & Spa là điểm sáng nổi bật hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển, đặc biệt là khu vực miền Trung.

shantira.com.vn

1 những suy nghĩ trên “Shantira Hội An – Bất động sản nghỉ dưỡng làm nóng thị trường miền trung

 1. Pingback: Bất động sản nghỉ dưỡng làm nóng thị trường miền trung - Real Property

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất