19 Tháng Mười, 2019

Shantira.com.vn – Ngày 15/10/2019 vừa qua, tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Lễ ký kết hợp tác đại lý phân phối chiến lược cho dự án Shantira Hội An

Share

Shantira.com.vn – Ngày 15/10/2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị intercontinental saigon, Chủ đầu tưHoi An Royal Group đã tổ chức buổi đào tạo và giới thiệu về dự án dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An), song song cùng với sự kiện Lễ ký kết hợp tác đại lý phân phối chiến lược cho dự án Shantira Hội An

Sự kiện đào tạo và giới thiệu dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An)

Với mong muốn những sản phẩm chất lượng của mình nhanh chóng đến gần hơn với khách hàng, chủ đầu tư dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An) – Hoi An Royal Group quyết định chọn RealPlus – một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam hiện nay để làm tổng đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An)

Với vai trò là tổng đại lý, RealPlus cũng tiến hành ký kết hợp tác phân phối chiến lược với các đại lý thành viên: Savills, Mland, Hồng Đức Land, Thu Thiem Real, VinaPlace, lalaland…

Lễ ký kết hợp tác đại lý phân phối chiến lược dự án Shantira Hội An

Hội An – tiềm năng khai thác lớn: Theo thống kê, cứ 3 du khách quốc tế đến Việt Nam thì có một người chọn Hội An là điểm dừng chân đầu tiên. Trung bình lượng du khách tới Hội An tăng 20% qua các năm. Tuy nhiên Hội An còn thiếu những khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An) với thương hiệu quản lý quốc tế Dusit Thani là sự đảm bảo về hiệu suất khai thác cho thuê và sinh lời cho nhà đầu tư, đóng góp vào bản đồ du lịch Hội An một điểm đến với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ ngang tầm khu vực.

phoi canh shantira hoi an
Phối cảnh dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An)

Cũng trong khuôn khổ Lễ ký kết Tổng đại lý chiến lược phân phối, chủ đầu tư Hoi An Royal Group cũng đã ra mắt dòng sản phẩm Biệt thự biển với thiết kế ấn tượng: Các biệt thự được thiết kế nhằm tối đa hóa tầm nhìn tuyệt đẹp của bãi biển An Bàng hoang sơ – được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á. Thiết kế mang phong cách đương đại phóng khoáng, hài hòa với thiên nhiên, tối ưu không gian sống.

Buổi lễ ký kết hợp tác đại lý phân phối chiến lược cho dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An) còn là dấu mốc sự kiện quan trọng, hứu hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản chất lượng và độc đáo.

shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất