2 Tháng Một, 2020

Dự án Shantira Hội An được chủ đầu tư cùng RealPlus, đơn vị phân phối chính thức dự án tổ chức sự kiện ra mắt lần đầu loại hình Shantira Luxury Condo

Share

Dự án Shantira Hội An được chủ đầu tư cùng RealPlus, đơn vị phân phối chính thức dự án tổ chức sự kiện ra mắt lần đầu loại hình Shantira Luxury Condo vào ngày 28/12 vừa qua tại Hội An và Tp.HCM

Dự án Shantira Hội An chính thức ra mắt

Dự án Shantira Hội An là dự án mang tâm huyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An, mong muốn bổ sung vào thị trường du lịch Hội An một dự án bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm, đẳng cấp & sang trọng đáp ứng nhu cầu về du lịch, trải nghiệm ngày càng đa dạng của du khách.

Du an Shantira Hoi An ra mat lan dau Shantira Luxury Condo
Sự kiện ra mắt lần đầu dự án Shantira Hội An

Vào ngày 28/12/2019 vừa qua, Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An cùng với RealPlus – Đơn vị quản lý bán hàng dự án đã chính thức tổ chức buổi ra mắt dự án Shantira Hội An với dòng sản phẩm chính bao gồm các căn hộ Shantira Luxury Condo đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tham gia sự kiện.

Shantira Luxury Condo - Căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng

Cũng tại sự kiện ra mắt của dự án Shantira Hội An, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã chính thức trở thành chủ sở hữu các căn hộ Shantira Luxury Condo đầu tiên của dự án, Theo nhận định của các nhà đầu tư, Shantira Luxury Condo sở hữu tiềm năng tăng giá tốt và yếu tố dòng tiền, khai thác cho thuê cũng cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Du an Shantira Hoi An ra mat lan dau Shantira Luxury Condo
Shantira Luxury Condo đã chính thức ra mắt tại sự kiện

Shantira Luxury Condo với mức giá chỉ 1,3 tỷ/căn, đặc biệt, tại sự kiện ra mắt lần đầu, khách hàng được ưu đãi tối đa lên đến 14%, cùng với lịch thanh toán kéo dài khiến việc sở hữu các căn hộ Shantira Hội An càng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với sự đa dạng về phương thức khai thác kinh doanh, chủ sở hữu có thể cho chủ đầu tư thuê lại với mức lợi nhuận khá tốt lên đến 90%, hoặc tự chủ vận hành khai thác cho thuê đảm bảo tối đa lợi nhuận khai thác dòng tiền.

Dự án Shantira Hội An mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hiện dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu triển khai, tiềm năng đến từ dự án đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất