2 Tháng Mười, 2020

Ngày 2/10, Chủ đầu tư Hoi An Royal Group đã tiến hành lễ cất nóc Tháp A dự án Căn hộ resort biển Shantira Beach Resort & Spa tại Hội An

Share

Ngày 2/10, Chủ đầu tư Hoi An Royal Group đã tiến hành lễ cất nóc Tháp A dự án Căn hộ resort biển Shantira Beach Resort & Spa tại Hội An. Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch covid-19 đến lần thứ 2, nhưng dự án Shantira Hội An vẫn vượt tiến độ xây dựng hơn 30 ngày.

Cất nóc tháp A dự án căn hộ Shantira Hội An

Dự án Shantira Resort Hội An được xây dựng tại vị trí đắc địa trên tuyến đường di sản ven biển miền Trung và liền kề phố cổ Hội An, định hướng là một thiên đường nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, với quy mô và đẳng cấp quốc tế, Shantira Hội An hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng được giới tinh hoa săn đón, mang đến cho du khách và gia chủ một trải nghiệm tuyệt vời ngay khi vừa thức giấc.

le cat noc thap A du an can ho resort bien shantira
Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An tổ chức lễ cất nóc tháp A căn hộ Resort biển Shantira

Dự án Shantira Beach Resort & Spa nổi bật với 2 dòng sản phẩm là căn hộ resort biển & biệt thự mặt tiền biển Shantira Villas với số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 70 căn sở hữu view biển lý tưởng. Với vị trí đắc địa ngay bãi biển An Bàng – bãi biển được nhiều du khách quốc tế biết đến nhờ vẻ hoang sơ và sạch sẽ, hứa hẹn Shantira Resort Hội An sẽ lại một điểm đến đầy thu hút, đẳng cấp và lý tưởng trên bản đồ du lịch phố cổ, cũng là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm bất động sản ven biển và ngôi nhà nghỉ dưỡng cao cấp.

le cat noc thap A du an can ho resort bien shantira

le cat noc thap A du an can ho resort bien shantira

“Lễ cất nóc Tòa A – Căn hộ resort biển” là một sự kiện đặc biệt đánh dấu việc hoàn thành phần thô của Tòa A – Căn hộ resort biển. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng với những nỗ lực vượt bậc của Chủ đầu tư, các đơn vị đối tác, dự án đã cất nóc vượt tiến độ 30 ngày. Dự án được dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào quý 2/2021. Việc dự án hoàn thành vượt tiến độ và sớm ra mắt thị trường sẽ mang lại nguồn cung mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đồng thời tiếp tục tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng đầu tư.

www.shantira.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Shantira
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0935 355 881
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Whatsapp

    Nhận Báo Giá Mới Nhất