Dusit thani
hoi an

Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Shantira Beach Resort and Spa

Giới thiệu

TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ DUSIT INTERNATIONAL

Shantira Beach Resort & Spa được vận hành bởi Tập Đoàn Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Dusit International với thương hiệu Dusit Thani nổi tiếng, biểu tượng của văn hoá Thái cùng những điểm đến với không gian yên tĩnh, tràn ngập hương thơm và màu sắc.

Thương hiệu Dusit Thani đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và nâng tên tuổi của dự án lên tầm khu vực.

Dự án Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hội An) được quản lý bởi Dusit International đây là lợi thế nhất định của dự án khi nằm trong Top các điểm đến tham quan của du khách là Hội An. Đặc biệt lượng khách quốc tế đến từ các nước Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và có cả Thái Lan,.. Hoàng Gia Hội An đã chọn đúng Đơn vị quản lý vận hành, vì Dusit Thani sẽ hiểu rất rõ tâm lý và sở thích cũng như phong cách du lịch của những du khách quốc tế nhất là các khách đến từ Châu Á

Với Hơn 70 năm kinh nghiệm, Dusit Internatinal hiện sở hữu hơn 30 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 13 quốc gia trên thế giới.

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Mactan Cebu

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Pattaya

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Manila

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Bangkok

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Maldives

don vi quan ly dusit thani

Dusit Thani Dubai

Dusit International tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thương hiệu Dusit International được biết đến với Dusit Princess Moonrise Beach Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Phú Quốc mang phong cách đậm chất Thái.

Được khai trương vào giữa năm 2018, Dusit Princess Moonrise Beach Resort với 108 phòng được thiết kế theo phong cách đương đại đầy đủ tiện nghi đang được đánh giá khá tích cực trên các trang du lịch với 9,3 điểm trên booking, 9 điểm trên Traveloke và Agoda…

dusit international tai phu quoc viet nam

Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc